โครงการสัมมนาบุคลากร ’65

เมื่อวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2565 สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ดำเนินโครงการพัฒนาบุคลากรส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานและเพิ่มพูนความรู้ของบุคลากรสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน (สัมมนาบุคลากร’65) ในปีนี้สถาบันฯ โดย รศ.ดร.เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ลงพื้นที่ศูนย์การเรียนกาญจนบุรี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนุบรี เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานต่างๆ ของศูนย์ฯ ทั้งยังทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิ กิจกรรมทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ สร้างความสิริมงคล การพบปะนักเรียนนักศึกษาที่ทำการเรียนการสอนภายในศูนย์ฯ เปิดตัวทีมฟุตอล “ดรากอนปทุมวัน” นอกจากนี้ยังแบ่งกลุ่มย่อยสายวิชาการและสายนับสนุนวิชาการ ในการระดมความคิดเพื่อการจัดการความรู้ (KM) ภายในองค์กร และกิจกรรมปลูกต้นไม้คนละ 1 ต้น เพื่อสร้างบรรยายกาศธรรมชาติภายในศูนย์ฯ อีกด้วย

นอกจากนี้ ได้มีการบรรยายด้านการอนุรักษณ์พลังงาน โดย ผศ.ดรประสิทธิ์ นางทิน คณบดีคณะวิศกรรมศาสตร์ และการสรุปผลการดำเนินโครงการฯ และเปิดโอกาสให้บุคลากรแสดงความคิดเห็นต่างๆ เพื่อเป็นการพัฒนาสถาบันฯ ร่วมกัน ณ ห้องประชุม โรงแรมมิตรพันธ์ ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ที่มา : โครงการสัมมนาบุคลากร ’65 – สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน (pit.ac.th)